Các ứng dụng lọc cổ phiếu tốt nhất

Lọc cổ phiếu là bước quan trọng trong quá trình đầu tư chứng khoán. Từ nhà đầu tư chuyên nghiệp đến nghiệp dư đều có những tiêu chí để lựa chọn cổ phiếu cho riêng mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với nhà đầu tư 4 ứng dụng lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay.

Bộ lọc cổ phiếu trên ứng dụng Fireant

Fireant là một phần mềm phổ biến trong giới đầu tư cổ phiếu bởi nền tảng hỗ trợ phân tích kỹ thuật online có nhiều tính tiện lợi. Bộ lọc của hệ thống FireAnt với các tiêu chí: nhanh, chính xác, dễ sử dụng là một công cụ hữu ích giúp các nhà đầu tư nhanh chóng tìm được các mã cổ phiếu với các tiêu chí khác nhau.

ứng dụng lọc cổ phiếu fireant

Bộ lọc cổ phiếu trên ứng dụng Fireant hiện tại lọc được 6 tiêu chí bao gồm: Thị giá vốn, EPS, biện động 1 năm, P/s, P/b, P/e của tất cả các ngành và các sàn giao dịch tại Việt Nam.

Tuy nhiên so với bộ lọc ở bản website thì trên ứng dụng vẫn còn thiếu sót rất nhiều, ngoài ra có một số tiêu chí lọc tại fireant phải trả phí để sử dụng.

Bộ lọc cổ phiếu trên ứng dụng 24hmonney

Đây là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều thông tin, kiến thức về tình hình kinh tế và các doanh nghiệp. những tin tức đặc biệt về chứng khoán cũng được tổng hợp một cách chi tiết, và nhà đầu tư có thể sử dụng bộ lọc cổ phiếu tại ứng dụng này.

Tại ứng dụng lọc cổ phiếu 24hmoney nhà đầu tư có thể lọc 12 tiêu chí khác nhau về các yếu tố cơ bản như: P/e, P/b, EPS, giá trị sổ sách, khối lượng giao dịch, ROE, ROA…

ứng dụng lọc cổ phiếu 24hmoney

Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí, giúp các nhà giao dịch có thể lọc từ những điều cơ bản nhất đến nhiều yếu tố theo các nhà giao dịch muốn.

Bộ lọc cổ phiếu trên ứng dụng Investing.com

Tính năng Sàng Lọc Cổ Phiếu mạnh mẽ của ứng dụng cho phép người sử dụng lọc ra nhiều loại cổ phiếu bằng cách sử dụng một loạt các tiêu chí được xác định trước như giá cổ phiếu, vốn hóa thị trường, tỷ suất cổ tức, cũng như các chỉ báo kỹ thuật khác nhau bao gồm RSI và MACD.

Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng lọc nhiều cổ phiếu thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

ứng dụng lọc cổ phiếu investing

Công cụ khuyến nghị FIT trên ứng dụng VPS SmartOne

Mặc dù ứng dụng mới ra mắt vào cuối tháng 6/2022 nhưng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi ứng dụng thực tế trên thị trường chứng khoán.

Công cụ khuyến nghị FIT giúp nhà đầu tư:

  • Đơn giản hóa hoạt động phân tích đầu tư, cung cấ cho nhà đầu tư góc nhìn đầu đủ về thị trường chung, tổng quan từng nhóm ngành, danh mục cổ phiếu, phái sinh và chứng quyền.
  • Lựa chọn cổ phiếu có khả năng sinh lời tốt nhất, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hiệu quả.
  • Giúp nâng cao khả năng, kiến thức đầu tư tiến tới sự độc lập trong quá trình đầu tư của mỗi cá nhân.

Công cụ khuyến nghị FIT cho phép lọc 10 tiêu chí: Sức mạnh, giá trị, thanh khoản, break, lợi nhuận mục tiêu, xác xuất gia tăng trong ngắn hạn, tích lũy, tăng trưởng, vốn hóa. Ngoài ra các tiêu chí cơ bản về cổ phiếu như P/b, P/e, % tháng… được liên kê chi tiết ở từng mã cổ phiếu.

ứng dụng lọc cổ phiếu fit

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng Tra cứu cổ phiếu – Công cụ khuyến nghị FIT (SmartOne)

Về cơ bản công cụ khuyến nghị FIT là bộ lọc bạn nên thử, những cổ phiếu trước khi được liệt vào danh sách bộ lọc này sẽ tự động loạt bỏ những cổ phiếu thuộc những công ty lỗ lũy kế 4 quý liên tiếp.

Công cụ khuyến nghị FIT hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại VPS để sử dụng.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí trong 5 phút

Kết luận

Trước khi ra quyết định đầu tư thì phải có chiến lược phù hợp. Các phần mềm kể trên đều có những tính năng hữu ích cho nhà đầu tư có căn cứ phân tích để đi tới quyết định đầu tư hiệu quả tránh thua lỗ. Đầu Tư Từ Đâu mong rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được phần mềm lọc cổ phiếu phù hợp nhất với phương pháp đầu tư của bản thân.