Chính sách bảo mật

Ngày có hiệu lực: Tháng 4 năm 2022
Cập nhật lần cuối: ngày 14 tháng 04 năm 2022

Sự riêng tư và sự tin tưởng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Tuyên bố về Quyền riêng tư này giải thích cách Đầu tư từ đâu thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn liên quan đến trang web.

  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ nhu cầu thông tin về thị trường chứng khoán và các sản phẩm hỗ trợ việc đầu tư của khách hàng.
  • Chúng tôi cần liên kết với các hệ thống gửi email để có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, vì vậy thông tin cá nhân của khách hàng có thể được lưu trữ ở một trong các hệ thống gửi email uy tín, bảo mật cao mà chúng tôi lựa chọn.
  • Chúng tôi cam kết sẽ không mua/ bán thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn để đường link hủy nhận email ở cuối mối email, khách hàng có thể dừng nhận email từ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Cách liên hệ với chúng tôi

Mọi nhận xét, quan tâm, khiếu nại hoặc câu hỏi liên quan có thể được gửi tới tuvanonline@daututudau.net hoặc bạn có thể gọi điện tới số 0981333743

Đội ngũ Đầu Tư Từ Đâu

Trân trọng!

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục