Chọn cổ phiếu mua rẻ – NKG SHB IJC – Đầu tư chứng khoán 27.04.2022

Thị trường ngày 27.04 hồi phục rất tốt. Vnindex hồi phục 12 điểm, VN30 quay lại đảo chiều tăng 5 điểm. Gần như thị trường chìm trong sắc đỏ trong phần lớn thời gian giao dịch, ảnh hưởng từ sự tiêu cực của thị trường chứng khoán Mỹ.

Cách phản ứng của thị trường khá tốt. Vnindex chìm rất sâu trong phiên sáng, phiên chiều có 1 cú washout xuống. Đến hơn 2h chiều bắt đầu có lực mua rất chủ động. Thị trường trong gđ này hồi mang tính kỹ thuật là chủ yếu do lượng ép bán margin đã bị bán sạch sẽ.

Thanh khoản chỉ khoảng 14k tỷ. Đây là mặt bằng thanh khoản rất thấp, có thể nói thị trường hồi phục mang tính kỹ thuật.

Xác suất thành công và mức sinh lời trong 5 phiên gần đây đã được cải thiện rõ rệt từ vùng đáy tâm lý.

Xem chi tiết trạng thái của các mã cổ phiếu khỏe chiết khấu sâu như NKG, SHB, IJC, mời anh chị xem chi tiết trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục