Chứng khoán hôm nay 01.06.2022 – GMD VHC DCM

Diễn biến thị trường chứng khoán phiên ngày thứ 4 khá ổn, mặc dù số lượng cổ phiếu giảm chiếm áp đảo hơn. Bên bán là bên làm chủ thị trường tốt hơn. Tuy nhiên, các cổ phiếu tốt, làm ăn kinh doanh hiệu quả phần lớn đều tăng cho thấy định hướng dòng tiền ytrong giai đoạn này khá lành mạnh. Các cổ phiếu mang tính đầu cơ cao phiên ngày thứ 4 đều giảm.

Dòng tiền không thay đổi nhiều, thanh khoản trên HOSE khoảng 16k tỷ. Thanh khoản không tăng lên thì thị trường rất khó để bứt phá.Kịch bản tích cực nhất là thị trường sẽ tích lũy ở vùng này. Có thể xuất hiện rung lắc nhưng điều quan trọng là tìm được các cổ phiếu có lợi nhuận vượt trội.

Các cổ phiếu đáng chú ý trong phiên ngày thứ 4 là GMD, VHC, DCM. Đây đều là các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt.

Tâm lý thị trường đang ở trong vùng đỉnh. Nhà đầu tư nên thận trọng trong chiều mua mới.

Xem chi tiết nhận định thị trường và các cổ phiếu vốn hóa lớn tăng mạnh tại video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục