Cơ hội đầu tư tuần mới – Đầu tư chứng khoán 03.04.2022

Phiên bùng nộ của thị trường chứng khoán phiên ngày thứ 6 thực sự là bất ngờ. Trong bối cảnh thị trường có những thông tin tiêu cực liên quan đến các cổ phiếu đầu cơ. Tuy rằng phiên cuối tuần bùng nổ,nhưng lại thiếu một yếu tố rất quan trọng – thanh khoản. Phiên thứ 6 chỉ khớp 24k tỷ so với mức tăng điểm hơn 20 điểm. Tổng kết lại đây vẫn là một phiên tích cực – bên bán ít, bên mua tích cực nhưng không quá đông.

Trạng thái tâm lý của thị trường đang ở trong vùng chờ xác nhận. Dòng tiền chưa phải quá khỏe và chưa lan tỏa tất cả thị trường.

Các cổ phiếu trong VN30 đang ở trạng thái mạnh dần. Có thể nói rwangf dòng tiền đang có dấu hiệu dịch chuyển sang các cổ phiếu vốn hóa lớn – Nhóm ngân hàng, nhóm bán lẻ, nhóm công nghệ.

Nếu giải ngân trong giai đoạn hiện tại, tỷ trọng giải ngân nên thấp và tập trung vào các cổ phiếu vốn hóa lớn.

Để xem chi tiết các cơ hội đầu tư trong thời điểm hiện tại, mời anh chị xem trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục