Cơ hội đầu tư tuần mới – Đầu tư chứng khoán 03.05.2022

Phiên giao dịch ngày thứ 6, thị trường phản ứng khá tốt. Vnindex tăng 15 điểm, VN30 tăng khoảng hơn 16 điểm. Ngày thứ 6 là phiên cơ cấu rổ chỉ số VNDIAMOND nên nhiều khi cũng sẽ có độ nhiễu. Ví dụ như ACB tăng hơn 5% và có thanh khoản tăng đột biến. TCB cũng như vậy nên có thể gây ra độ nhiễu nhất định trong thị trường.

Phiên giao dịch ngày thứ 4 – 04.05.2022 chúng ta cần theo dõi để đánh giá thêm tình hình của thị trường.

Nhìn chung thì các chỉ số hồi phục khá tốt. Về căn bản, thị trường đã tạo đáy thứ nhất. Còn việc có đáy thứ 2 hay không thì cần phải theo dõi thêm. Trong khoảng 2 năm gần đây, từ thời điểm hồi tháng 3 năm 2020, thị trường thường tạo một đáy và đi lên. Liệu rằng pha giảm này có lặp lại kịch bản như vậy hay không, chúng ta cần quan sát thêm. Kháng cự quan trọng của VNindex là 1400, nếu vượt qua ngưỡng này, thị trường sẽ xác nhận là tạo 1 đáy đi lên.

Thị trường đang cải thiện rất nhanh, mời anh chị xem chi tiết video để biết thời điểm này đã giải ngân được chưa và nên giải ngân bao nhiêu % tài khoản.

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT: