Cơ hội đầu tư tuần mới – Đầu tư chứng khoán 17.04.2022

Thị trường trong phiên ngày thứ 6 có một pha giảm khá mạnh Vnindex mất 13 điểm, VN30 mất 24 điểm. Một sự khác biệt của phiên ngày thứ 6 so với các phiên trước là cổ phiếu trụ bị bán rất mạnh. Đây là một diễn biến đối với nhiều người tương đối là bất ngờ vì trước đó trụ giữ rất tốt cho thị trường. Nhưng sau đó thị trường không bứt lên được.

Sang năm 2022, mặt bằng thanh khoản bị chiết khấu đi rất nhiều. Như chúng ta đã nhận định với nhau là năm 2022 là một năm khó để đầu tư. Bản chất thị trường có thể sẽ đi ngang sideway tương tự như năm 2019.

Thị trường nhìn chung đang ở vùng đáy tâm lý. Tuy nhiên, không phải thị trường cứ về vùng đáy tâm lý là tạo đáy và đi lên, điều kiện đủ là cần 1 pha xác nhận khóa đáy và đi lên.

Để xem chi tiết cơ hội đầu tư trong tuần này, mời anh chị xem chi tiết trong video dưới đây.

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục