Có nên mua lúc này? Chú ý cổ phiếu VHC, GAS, VSC

Thị trường trong phiên ngày 08.06 đã chính thức vượt qua ngưỡng cửa quan trọng là mốc 1300. Mốc 1300 này là ngưỡng cản tâm lý của thị trường. Khi thị trường vượt qua mốc 1300, số lượng cổ phiếu tăng chiếm áp đảo hoàn toàn so với số lượng cổ phiếu giảm. Sự lan tỏa trong phiên 08.06 tương đối tốt. Chúng ta cũng thấy rất nhiều nhóm ngành có diễn biến kiems trước đó hồi phục khá tốt hôm nay.

Tuy nhiên, có một vấn đề tương đối lớn trong giai đoạn này là thanh khoản. Thị trường vượt mốc 1300 với thanh khoản thậm chí còn thấp hơn với phiên ngày hôm qua. Chứng tỏ giai đoạn này dòng tiền không quyết liệt và không vội vã. Chứng tỏ ở đây có một vấn đề gì đó tiềm ẩn. Tâm lý nhà đầu tư chưa có thay đổi nhiều và có thể cũng chưa sẵn sàng để quay lại thị trường.

Với thanh khoản bình thường như vậy, thị trường rất khó đi xa được. Dòng tiền có bao nhiêu đó thôi nên rất khó bứt lên được. Vì vậy chúng ta nên làm quen với việc thị trường có phân hóa mạnh.

Một số ncoor phiếu đáng chú ý là VHC, GAS, VHC.

Xem chi tiết nhận định thị trường và chiến lược đầu tư tại thời điểm hiện tại trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục