Cổ Phiếu Cần Quan Tâm Hôm Nay Ngày 16.11.2023

Tác giả: Chuyên gia PTKT – Vũ Văn Nam

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay sẽ phân tích kỹ thuật chỉ số VNIndex, chỉ số VN30 và các mã cổ phiếu đáng chú ý mà nhà đầu tư cần quan tâm:

Cổ phiếu cần quan tâm 16.11.2023: FTS, DPG, HHV, TIG, MBB, VIB, SSI, DGC, LPB, EIB, VND, KBC, VGC, VCI, IDC, PVD, SHS, HCM, VIX, MBS, BSI, GEX, TCH, HAG, CTD, NLG, HPG, BMP, ACB, CTR, BAF, GMD, OCB, DBD.

Tham gia nhóm Zalo Tư Vấn Đầu Tư MIỄN PHÍ của chúng tôi để nhận Cơ hội hấp dẫn:

Các chỉ số chung

Sức mạnh thị trường phiên hôm nay đã chuyển sang trạng thái sức mạnh ở mức Mạnh Dần với thống kê xác suất thành công 92% và tỉ lệ sinh lời 7.2%. Điều này thể hiện Chỉ số VNI đang có thiên hướng chuyển sang trạng thái phục hồi. Do đó phiên 15/11/2023 anh chị vẫn canh cơ cấu cổ phiếu là chủ đạo.

Chỉ số VN 30

Trong tuần bắt đầu từ ngày 06/11/2023 chỉ số VN30 có thiên hướng phục hồi tăng mạnh ba ngày đầu tuần, sau khi chỉ số VN30 lên test kháng cự kênh xu hướng và kháng cự EMA200 như hình vùng 1135 điểm thì phe bán vào kéo chỉ số đi xuống dẫn đến cuối tuần hình thành cây nến xanh có bóng trên dài. Với chỉ số VN30 test lại kháng cự EMA200 và kênh xu hướng, nên việc đầu tuần tới chỉ số VN30 sẽ tiếp tục chịu áp lực bán là rất cao, có thể phiên thứ 2 đầu tuần ngày 13/11 chỉ số VN30 lên nhẹ để tạo bóng nến tuần hoặc mạnh mẽ hơn thì test đỉnh cũ nhưng thiên hướng chỉ số VN30 vẫn giảm trong tuần tới là chủ đạo. Do đó anh chị nhà đầu tư đang giữ cổ phiếu theo ad phiên thứ hai ngày 13/11 nên canh chốt lời là chủ đạo, đồng thới anh chị giao dịch phái sinh tuần tới canh Short phái sinh là chủ đạo.

Phiên 10/11 ad có nhận định: “Phiên 10/11/2023 chỉ số VN30 điều chỉnh giảm mặc dù vẫn chưa phá qua hỗ trợ EMA8 và EMA20 như hình nhưng với việc động lượng báo tiêu cực đồng thời mô hình nến cũng báo điều chỉnh giảm nên nhiều khả năng chỉ số VN30 sẽ giảm tiếp phá qua hỗ trợ EMA8 vùng 1103 điểm, nếu điều này xảy ra thì đồng nghĩa với việc chỉ số VN30 xác nhận đảo chiều đi xuống nên anh chị canh vào vị thế Short phái sinh nếu chưa có lệnh, và cơ cấu lại danh mục cổ phiếu đang nắm giữ”.

Chỉ số VN-Index

Chỉ số VNI có mô hình giá tương tự mô hình giá VN30 => phiên 16/11/2023 chỉ số VNI nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giảm tiếp.

@dohoangquanvps0

Follow kênh tiktok của chuyên gia Đỗ Hoàng Quân để cập nhật cơ hội đầu tư mới nhất

Cổ phiếu FTS

Giá cổ phiếu FTS đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, mặc dù đang gặp vùng kháng cự giá 42 nhưng với lực tăng như hiện tại khả năng FTS phá qua kháng cự này là có. Nên để chắc chắn anh chị nhà đầu tư có thể chốt bớt 1 phần, phần còn lại rời stoploss về giá 40, chốt lời kỳ vọng vùng giá 45.

Cổ phiếu DPG

Giá cổ phiếu DPG đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu DPG đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đáy cũ, đây cũng là vùng kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ DPG nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu HHV

Giá cổ phiếu HHV đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu HHV đang tiệm cận kháng cự cản chéo, đây cũng là vùng kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ HHV nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu TIG

Giá cổ phiếu TIG mặc dù đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu TIG đang gặp kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo đảo chiều, điều chỉnh giảm nên anh chị theo dõi thêm chưa nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu MBB

Phiên 14/11 ad có nhận định: ” Giá cổ phiếu MBB đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại MBB đang tiệm cận biên trên kênh xu hướng do đó anh chị đang giữ MBB nên canh chốt lời quanh vùng giá 19 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu VIB

Phiên 14/11 ad có nhận định: ” Giá cổ phiếu VIB đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu VIB đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đáy cũ, đây cũng là vùng kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ VIB nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu SSI

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu SSI đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu SSI đang tiệm cận kháng fibo giá 31.7 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ SSI nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu DGC

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu DGC đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ nên anh chị đang giữ DGC nên canh chốt lời quanh vùng giá 97-98 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu LPB

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu LPB đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ nên anh chị đang giữ LPB nên canh chốt lời quanh vùng giá 16.2 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu EIB

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu EIB phiên nay tăng rất tích cực, kết phiên EIB trần và đóng nến trên MA100 nên anh chị có thể canh mua mới EIB khi giá cổ phiếu test về hỗ trợ MA100 giá 18.6-18.7, stoploss để giá 18, chốt lời kỳ vọng vùng giá 21”.

Cổ phiếu VND

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu VND đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại VND đang tiệm cận kháng cự MA100 nên anh chị đang giữ VND nên canh chốt lời quanh vùng giá 20.5-21 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu KBC

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu KBC đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu KBC đang tiệm cận kháng cự cản chéo, đây cũng là vùng kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ KBC nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu VGC

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu VGC đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại VGC đang tiệm cận biên kháng cự đỉnh cũ do đó anh chị đang giữ VGC nên canh chốt lời quanh vùng giá 51 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu VCI

Giá cổ phiếu VCI đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu VCI sau khi test vùng kháng cự MA100 thì phe chốt lời vào mạnh, đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ VCI nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu SHS

Giá cổ phiếu SHS mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ tốt nhưng đây cũng là vùng kháng cự fibo khá cứng nên anh chị theo dõi quanh giá 17.6 xem tại đây cung cầu như nào rồi ra quyết định mua bán, còn hiện tại anh chị đứng ngoài nhé.

Cổ phiếu HCM

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu HCM đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu HCM đang tiệm cận kháng cự MA100 vùng giá 30.2, đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ HCM nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu VIX

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu VIX mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ tốt nhưng đây cũng là vùng kháng cự fibo và kháng cự đỉnh cũ đáy cũ nên anh chị theo dõi thêm VIX là chủ đạo, chưa nên mở mua mới”.

Cổ phiếu MBS

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu MBS đang gặp cản chéo như hình, đồng thời chỉ báo động lượng cũng báo giảm nên anh chị theo dõi thêm MBS chưa nên mở mua mới vội nhé”.

Cổ phiếu BSI

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu BSI đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ, đồng thời chỉ báo động lượng cũng báo giảm nên anh chị theo dõi thêm BSI chưa nên mở mua mới vội, anh chị đang có BSI thì canh chốt lời chủ động nhé”.

Cổ phiếu GEX

Phiên 10/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu GEX đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, nhưng hiện tại GEX đang quanh kháng cự MA100 đồng thời hai phiên gần nhất GEX đều tăng nhưng cả hai cây nến đều có bóng nến trên kháng dài điều này thể hiện đang có một số lượng nhà đầu tư đang chốt mạnh ở vùng này. Do đó anh chị đang giữ GEX theo ad nên canh chốt lời quanh vùng giá 22 là chủ đạo, không nên mở mua đuổi nhé”.

Cổ phiếu TCH

Phiên 10/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu TCH đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, nhưng hiện tại TCH đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời đồng thời động lượng cũng báo giảm và hai phiên gần nhất TCH đều tăng nhưng cả hai cây nến đều có bóng nến trên kháng dài điều này thể hiện đang có một số lượng nhà đầu tư đang chốt mạnh ở vùng này. Do đó anh chị đang giữ TCH theo ad nên canh chốt lời quanh vùng giá 12.4-12.5 là chủ đạo, không nên mở mua đuổi nhé”.

Cổ phiếu HAG

Phiên 10/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu HAG đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại sau khi HAG lên test biên trên kênh cu hướng thì phe bán vào mạnh, đồng thời chỉ báo động lượng và mô hình nến cùng báo tiêu cực nên xác suất phiên 13/11 điều chỉnh giảm khá cao nên theo ad anh chị đang giữ HAG canh chốt là chủ đạo, hạn chế mởi mua mới nhé”.

Cổ phiếu CTD

Phiên 10/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu CTD đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, hiện tại CTD đang quanh kháng cự fibo đồng thời chỉ báo động lượng và mô hình nến cùng báo tiêu cực nên xác suất phiên 13/11 điều chỉnh giảm khá cao nên theo ad anh chị đang giữ CTD canh chốt là chủ đạo, hạn chế mởi mua mới nhé”.

Cổ phiếu NLG

Phiên 9/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu NLG đang được hỗ trợ rất tốt bởi các đường MA, những phiên gần đây lực tăng cũng rất mạnh nên nhiều khả năng NLG sẽ tăng tiếp lên kháng cự đỉnh cũ vùng giá 38 nên anh chị đang có NLG có thể giữ tiếp”.

Cổ phiếu HPG

Phiên 8/11 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu HPG đang chạy trong kênh xu hướng như hình, với sự hỗ trợ của các đường MA và lực tăng mạnh hiện tại thì nhiều khả năng HPG sẽ lên test kênh xu hướng và kháng cự đỉnh cũ vùng giá 28.5. Do đó anh chị đang có HPG thì giữ tiếp, rời stoploss về giá 26 để bảo toàn lợi nhuận”. Anh chị nha đầu tư chú ý phiên 10/11 có thể chốt HPG vì nhiều khả năng quanh vùng này HPG sẽ điều chỉnh giảm.

Cổ phiếu BMP

Phiên 8/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu BMP đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng cũng bắt đầu vào vùng quá mua nên anh chị canh chốt BMP quanh vùng giá 96-97 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu ACB

Phiên 8/11 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu ACB đang được sự hỗ trợ của các đường MA và lực tăng mạnh hiện tại nên nhiều khả năng ACB sẽ lên test uptrend trước đó và kháng cự đỉnh cũ vùng giá 23.2. Do đó anh chị đang có ACB thì giữ tiếp, rvà canh chốt quanh kháng cự 23.2-23.5 là chủ đạo”.

Cổ phiếu CTR

Phiên 8/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu CTR đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng cũng bắt đầu vào vùng quá mua nên anh chị canh chốt CTR quanh vùng giá 81-82 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu GMD

Phiên 8/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu GMD đang có lực tăng và đường MA hỗ trợ tốt nhưng hiện tại giá cổ phiếu GMD đang có thiên hướng phá qua kháng cự đỉnh cũ nên anh chị đang giữ GMD theo ad nên canh chốt lời quanh kháng cự fibo giá 69.6 là chủ đạo”.

Cổ phiếu BAF

Phiên 7/11/2023 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu BAF đang sideway quanh biên độ hẹp như hình nên anh chị theo dõi thêm BAF khi nào phá qua mô hình thì mở mua còn hiện tại anh chị chưa nên giải ngân vợi nhé”.

Cổ phiếu OCB

Phiên 6/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu OCB đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, hiện tại OCB đang có lực tăng chậm lại. Nên anh chị đang giữ OCB có thể giữ tiếp rời stoploss về giá 13 và canh chốt quanh vùng kháng cự đỉnh cũ giá 14.5-15 là chủ đạo”.

Cổ phiếu DBD

Phiên 2/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu DBD theo sóng Elliot thì đang ở sóng 5 của nhịp này, chi tiết anh chị xem hình. Đây là sóng cuối đồng thời đây là kháng cự fibo quanh vùng giá 60 và động lượng cũng đang báo đi xuống nên anh chị đang giữ DBD theo ad nên canh chốt lời là chủ đạo, không nên mở mua mới nhé”.

mở tài khoản

Xem chi tiết Quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu

Xem thêm:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục