Cổ Phiếu Cần Quan Tâm Hôm Nay – Cập Nhật Mới Hàng Ngày

Tác giả: Chuyên gia PTKT – Vũ Văn Nam

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay sẽ phân tích kỹ thuật chỉ số VNIndex, chỉ số VN30 và các mã cổ phiếu đáng chú ý mà nhà đầu tư cần quan tâm:

Cổ phiếu cần quan tâm 07.12.2023: HPG, LPB, OCB, DIG, VHC, VGC, IDC, SHS, MBS, CMG, HHV, DTD, GMD, PC1, CSV, FPT, BSR, SSI, KBC, TCH, AGR, TIG, PVD, NLG, HSG, FTS, PHR, BAF, HAH, DCM, VTP, PVS, PVT, DGC.

Tham gia nhóm Zalo Tư Vấn Đầu Tư MIỄN PHÍ của chúng tôi để nhận Cơ hội hấp dẫn:

Các chỉ số chung

Sức mạnh thị trường phiên hôm nay đã chuyển sang trạng thái sức mạnh ở mức Mạnh dần với thống kê xác suất thành công 86% và tỉ lệ sinh lời 4.3%. Điều này thể hiện Chỉ số VN30 đang có thiên hướng chuyển sang trạng thái phục hồi. Do đó phiên 08/12/2023 anh chị vẫn canh cơ cấu cổ phiếu là chủ đạo.

Chỉ số VN 30

Trong tuần bắt đầu từ ngày 27/11/2023 chỉ số VN30 có thiên hướng phục hồi tăng ba ngày đầu tuần, sau đó phe bán vào kéo chỉ số đi xuống dẫn đến cuối tuần hình thành cây nến nghỉ xanh có bóng nến dài, thân nến nhỏ điều này thể hiện sự lưỡng lự của nhà đầu tư. Với việc phiên 04/12 chỉ số VN30 test lại kháng cự EMA8 nên nhiều khả năng tuần này chỉ số VN30 sẽ tiếp tục chịu áp lực bán là rất cao, có thể phiên thứ 3 đầu tuần ngày 05/12 chỉ số VN30 sẽ phục hồi nhẹ đi lên quanh vùng 1115 điểm hoặc nếu lực tăng mạnh sẽ lên vùng 1135 điểm sau đó sẽ điều chỉnh giảm tiếp là chủ đạo. Do đó anh chị nhà đầu tư đang giữ cổ phiếu theo ad phiên thứ ba ngày 05/12 nên canh cơ cấu là chủ đạo, đồng thời anh chị giao dịch phái sinh tuần tới vẫn canh Short phái sinh là chủ đạo.

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Phiên 04/12 chỉ số VN30 phục hồi tăng rất tích cực nhưng hiện tại chỉ số VN30 đang tiệm cận kháng cự EMA50 vùng 1115 điểm, nếu lực tăng mạnh sẽ lên được vùng 1135 điểm – kháng cự EMA200. Hiện tại chỉ số VN30 đã lấy lại được hỗ trợ EMA8 và EMA20 như hình nên trong ngắn hạn nhiều khả năng chỉ số VN30 sẽ tăng tiếp lên test kháng cự EMA50 vùng 1115 điểm”. Chú ý phiên 7/12 tạo cây nến nghỉ xanh kết hợp cây 6/12 tạo mô hình nến điều chỉnh giảm – mô hình nến này khá xấu để mua cổ phiếu, nên nếu anh chị giải ngân nên chờ phá qua kháng cự 1115 điểm với khối lượng đáng kể – lớn hơn trung bình 10 phiên gần nhất, mới giải ngân.

Chỉ số VN-Index

Chỉ số VNI có mô hình giá tương tự mô hình giá VN30 => phiên 08/12/2023 chỉ số VNI nhiều khả năng sẽ phục hồi nhẹ lên kháng cự EMA200.

@dohoangquanvps0

Follow kênh tiktok của chuyên gia Đỗ Hoàng Quân để cập nhật cơ hội đầu tư mới nhất

Cổ phiếu HPG

Giá cổ phiếu HPG mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực nhưng hiện tại HPG đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng sto cũng báo vùng quá bán nên giai đoạn này theo ad anh chị theo dõi và canh chốt lời HPG là chủ đạo, hạn chế mở mua mới.

Cổ phiếu LPB

Giá cổ phiếu LPB mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực nhưng hiện tại LPB đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng sto cũng báo vùng quá bán nên anh chị canh chốt lời LPB quanh vùng giá 16.5 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới.

Cổ phiếu OCB

Giá cổ phiếu OCB mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực nhưng hiện tại OCB đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng sto cũng báo vùng quá bán nên anh chị canh chốt lời OCB quanh vùng giá 14.5 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới.

Cổ phiếu DIG

Giá cổ phiếu DIG phiên 6-7/12 đã tạo mô hình nến điều chỉnh giảm nên chị theo dõi thêm chưa nên mở mua mới nhé

Cổ phiếu VHC

Giá cổ phiếu VHC đang chạy trong kênh xu hướng nhỏ như hình mà hiện tại VHC đang quanh biên trên kênh xu hướng nên theo ad anh chị nên chốt lời sớm 1 phần để bảo toàn lợi nhuận nhé.

Cổ phiếu VGC

Giá cổ phiếu VGC đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, mô hình nến cũng đang ủng hộ nhưng động lượng stochastic đang cho tín hiệu phân kỳ nên anh chị đang có VGC thì rời stoploss về giá 55.7 để bảo toàn lợi nhuận.

Cổ phiếu IDC

Giá cổ phiếu IDC đang chạy trong kênh xu hướng như hình, với sự hỗ trợ của các đường MA và kênh xu hướng nhiều khả năng IDC sẽ tăng tiếp lên vùng giá 54-55 nên anh chị đang giữ IDC có thể giữ tiếp, rời stoploss về giá 50.

Cổ phiếu SHS

Giá cổ phiếu SHS đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ vùng giá 20.3 nên anh chị đang giữ SHS theo ad nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu MBS

Giá cổ phiếu MBS đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ vùng giá 24.3 nên anh chị đang giữ MBS theo ad nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu CMG

Giá cổ phiếu CMG đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ vùng giá 40 nên anh chị đang giữ CMG theo ad nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu HHV

Giá cổ phiếu HHV mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực nhưng hiện tại HHV đang gặp kháng cự fibo như hình, nên anh chị đang giữ HHV theo ad nên hạ bớt tỷ trọng và chờ điều chỉnh rồi mua lại.

Cổ phiếu DTD

Giá cổ phiếu DTD đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực nên nhiều khả năng HHV sẽ tăng tiếp lên kháng cự fibo như hình vùng giá 27.4 nên anh chị chưa có cổ phiếu DTD có thể mở mua mới, stoploss để giá 24.8.

Cổ phiếu GMD

Phiên 5/12 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu GMD đang được các đường MA hỗ trợ tốt, GMD đang trong trend tăng nhưng anh chị để ý kỹ GMD đã chạy đủ 5 nhịp và đang có thiên hướng tạo mô hình hai đỉnh. Nên để bảo toàn lợi nhuận anh chị hạ bớt tỷ trọng GMD sau đó theo dõi tiếp”.

Cổ phiếu PC1

Giá cổ phiếu PC1 đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời lực bán phiên 5/12 cũng khá mạnh nên anh chị đang giữ PC1 theo ad nên canh hạ bớt tỷ trọng, anh chị chưa có theo dõi thêm chưa nên mở mua mới.

Cổ phiếu CSV

Giá cổ phiếu CSV đang được các đường MA hỗ trợ, lực tăng cũng rất mạnh, nên anh chị đang có CSV thì giữ tiếp, rời stoploss về giá 40, anh chị chưa có CSV chờ mai chỉnh về quanh 41 có thể mở mua mới nhé.

Cổ phiếu FPT

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Giá cổ FPT đang có thiên hướng tích lũy quanh vùng 90-93.5, với sự hỗ trợ của các đường MA nhiều khả năng FPT sẽ tăng tiếp nên anh chị có thể canh mở mua FPT trong vùng sideway 90-93, stoploss để giá 88, chốt lời kỳ vọng vùng 105”.

Cổ phiếu BSR

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu BSR đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, hiện tại BSR đang tích lũy rất đẹp nên anh chị có thể mở mua mới BSR quanh vùng giá hiện tại, stoploss để giá 18.5, chốt lời vùng giá 21.5”.

Cổ phiếu SSI

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu SSI đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, đồng thời động lượng cũng báo đi lên nhưng hiện tại SSI đang gặp kháng cự đỉnh cũ nên ngắn hạn anh chị theo dõi và chốt lời SSI là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu KBC

Gía cổ phiếu KBC đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, đồng thời động lượng cũng báo đi lên nhưng hiện tại KBC đang gặp kháng cự đỉnh cũ nên ngắn hạn anh chị theo dõi và chốt lời KBC quanh 33.5 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu TCH

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu TCH đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, đồng thời động lượng cũng báo đi lên nhưng hiện tại TCH đang gặp kháng cự đỉnh cũ nên ngắn hạn anh chị theo dõi và chốt lời TCH quanh vùng 13.1 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu AGR

Phiên 4/12 ad có nhận định: “Gía cổ phiếu AGR đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, đồng thời động lượng cũng báo đi lên nhưng hiện tại AGR đang gặp kháng cự đỉnh cũ nên ngắn hạn anh chị theo dõi và chốt lời AGR quanh vùng 17.5-18 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu TIG

Giá cổ phiếu TIG sau khi lên test kênh xu hướng thì phe bán vào mạnh nên khả năng TIG sẽ điều chỉnh giảm tiếp nên anh chị nhà đầu tư theo dõi TIG là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu PVD

Phiên 30/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu PVD đang chạy trong kênh xu hướng như hình, mặc dù lực bán hôm nay khá mạnh nhưng động lượng vẫn đang báo tốt nên anh chị rời stoploss giá cổ phiếu PVD về 27.4 và theo dõi tiếp nhé”.

Cổ phiếu NLG

Giá cổ phiếu NLG mặc dù đang được các đường MA và động lượng ủng hộ nhưng mô hình nến lại báo đảo chiều ở kháng cự đỉnh cũ vùng 39.3 nên theo ad anh chị theo dõi thêm NLG chưa nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu HSG

Giá cổ phiếu HSG mặc dù đang được các đường MA và động lượng ủng hộ nhưng mô hình nến lại báo đảo chiều ở kháng cự đỉnh cũ vùng 23.3 nên theo ad anh chị theo dõi thêm HSG chưa nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu FTS

Giá cổ phiếu FTS mặc dù đang được các đường MA và động lượng ủng hộ nhưng mô hình nến lại báo đảo chiều ở kháng cự đỉnh cũ nên theo ad anh chị canh chốt FTS quanh vùng 46.5 chưa nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu PHR

Giá cổ phiếu PHR sau khi lên gặp kháng cự cản chéo như hình thì phe bán vào mạnh đẩy giá cổ phiếu PHR đi xuống nên anh chị đang giữ PHR theo ad nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu BAF

Phiên 30/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu BAF đang chạy theo mô hình Narvas như hình nên anh chị theo dõi kỹ vùng này nếu BAF giữ được hộp Narvas thì anh chị có thể mở mua mới nhé”. Hiện tại anh chị có thể mở mua mới BAF nhé.

Cổ phiếu HAH

Phiên 29/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu HAH đang chạy trong kênh xu hướng như hình, đồng thời các đường MA cũng đang hỗ trợ rất tích cực nên anh chị đang có HAH có thể giữ tiếp, rời stoploss về giá 34.8”.

Cổ phiếu DCM

Giá cổ phiếu DCM đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, động lượng Sto cũng cho dấu hiệu đi lên nên anh chị đang có DCM theo ad có thể giữ tiếp để trung và dài hạn rất ổn ad cũng rất thích. Và ai chưa có thì có thể canh mở mua mới quanh giá 31-32 này nhé.

Cổ phiếu VTP

Phiên 29/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu VTP đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại VTP đang tiệm cận kháng cự kênh xu hướng nên anh chị đang giữ VTP nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu PVS

Phiên 27/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu PVS đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại PVS đang được kênh xu hướng và các đường MA hỗ trợ tốt nên anh chị nhà đầy tư có thể xem xét giải ngân tỷ trọng thấp PVS quanh giá 37, stoploss để giá 35.5, chốt lời kỳ vọng quanh đỉnh cũ vùng giá 40”.

Cổ phiếu PVT

Phiên 27/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu PVT đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại PVT đang sideway, tích luỹ quanh MA100 nên để chắc chắn nhất anh chị chờ bứt phá khỏi vùng này rồi có thể mở mua. Nếu anh chị đang giữ nhiều tiền mặt có thể xem xét mở mua tỷ trọng thấp PVT ngay vùng giá hiện tại vì tiềm năng PVT trong trung hạn tăng tiếp là rất cao”.

Cổ phiếu DGC

Phiên 24/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu DGC đang quanh kháng cự đỉnh cũ vùng giá 97-98 nên anh chị nhà đầu tư đang giữ DGC nên canh chốt lời là chủ đạo hạn chế mở mua mới nhé”.

mở tài khoản

Xem chi tiết Quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu

Xem thêm:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục