Cổ Phiếu Cần Quan Tâm Ngày 22.11.2023

Tác giả: Chuyên gia PTKT – Vũ Văn Nam

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay sẽ phân tích kỹ thuật chỉ số VNIndex, chỉ số VN30 và các mã cổ phiếu đáng chú ý mà nhà đầu tư cần quan tâm:

Cổ phiếu cần quan tâm 22.11.2023: PNJ, SHS, FTS, TIG, SSI, DGC, VND, KBC, VGC, VCI, HCM, VIX, MBS, BSI, GEX, TCH, HAG, NLG, HPG, BMP, ACB, CTR, BAF, OCB.

Tham gia nhóm Zalo Tư Vấn Đầu Tư MIỄN PHÍ của chúng tôi để nhận Cơ hội hấp dẫn:

Các chỉ số chung

Sức mạnh thị trường phiên hôm nay đã chuyển sang trạng thái sức mạnh ở mức Mạnh Dần với thống kê xác suất thành công 92% và tỉ lệ sinh lời 1.6%. Điều này thể hiện Chỉ số VNI đang có thiên hướng chuyển sang trạng thái phục hồi. Do đó phiên 22/11/2023 anh chị vẫn canh cơ cấu cổ phiếu là chủ đạo.

Chỉ số VN 30

Trong tuần bắt đầu từ ngày 13/11/2023 chỉ số VN30 có thiên hướng phục hồi tăng mạnh ba ngày đầu tuần, sau khi chỉ số VN30 lên test kháng cự kênh xu hướng và kháng cự EMA200 như hình vùng 1145 điểm thì phe bán vào kéo chỉ số đi xuống dẫn đến cuối tuần hình thành cây nến đỏ có bóng trên dài. Với việc chỉ số VN30 test lại kháng cự EMA200 và kênh xu hướng, nên việc đầu tuần tới chỉ số VN30 sẽ tiếp tục chịu áp lực bán là rất cao, có thể phiên thứ 2 đầu tuần ngày 20/11 chỉ số VN30 sẽ gap xuống ngay đầu phiên, chỉ số VN30 vẫn giảm trong tuần tới là chủ đạo. Do đó anh chị nhà đầu tư đang giữ cổ phiếu theo ad phiên thứ hai ngày 20/11 nên canh cơ cấu là chủ đạo, đồng thời anh chị giao dịch phái sinh tuần tới canh Short phái sinh là chủ đạo.

Phiên 17/11 ad có nhận định: “Phiên 17/11/2023 chỉ số VN30 điều chỉnh giảm mạnh và đã phá qua hỗ trợ EMA8 và EMA20 như hình đồng thời với việc động lượng báo tiêu cực nên trong ngắn hạn nhiều khả năng từ phiên 20/11 chỉ số VN30 sẽ giảm tiếp về test hỗ trợ đáy cũ vùng 1035 điểm, nếu lực giảm mạnh thì chỉ số VN30 sẽ xuống test hỗ trợ 1000 điểm nên anh chị vào vị thế Short phái sinh nếu chưa có lệnh, và cơ cấu lại danh mục cổ phiếu đang nắm giữ”.

Chỉ số VN-Index

Chỉ số VNI có mô hình giá tương tự mô hình giá VN30 => phiên 22/11/2023 chỉ số VNI nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giảm tiếp.

@dohoangquanvps0

Follow kênh tiktok của chuyên gia Đỗ Hoàng Quân để cập nhật cơ hội đầu tư mới nhất

Cổ phiếu GAS

Giá cổ phiếu GAS mặc dù đã lấy lại được các đường MA ngắn hạn nhưng tổng thể Gas vẫn đang trong xu hướng giảm là chủ đạo nên anh chị đang có GAS rời stoploss về giá 78, chốt lời kỳ vọng vùng giá 82.

Cổ phiếu LPB

Giá cổ phiếu LPB đang chạy trong kênh xu hướng như hình với sự hỗ trợ của kênh xu hướng và các đường MA nhiều khả năng LPB sẽ lên test kháng cự đỉnh cũ vùng giá 16.2 nếu lực tăng mạnh sẽ lên vùng giá 17, stoploss anh chị để giá 15.1

Cổ phiếu PNJ

Phiên 19/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu PNJ đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, hiện tại lực tăng của PNJ cũng rất tốt nên anh chị đang giữ PNJ có thể giữ tiếp và rời stoploss về giá 77.7 chốt lời kỳ vọng 80.5-81nhé”. Với lực tăng như hiện tại nhiều khả năng PNJ sẽ lên được vùng giá 83.

Cổ phiếu SHS

Phiên 19/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu SHS đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại SHS đang tiệm cận biên trên kênh xu hướng nên anh chị đang có SHS nên canh chốt lời là chủ đạo, không nên mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu FTS

Phiên 15/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu FTS đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, mặc dù đang gặp vùng kháng cự giá 42 nhưng với lực tăng như hiện tại khả năng FTS phá qua kháng cự này là có. Nên để chắc chắn anh chị nhà đầu tư có thể chốt bớt 1 phần, phần còn lại rời stoploss về giá 40, chốt lời kỳ vọng vùng giá 45”.

Cổ phiếu TIG

Giá cổ phiếu TIG mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu TIG đang gặp kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng cũng báo đảo chiều, điều chỉnh giảm nên anh chị theo dõi thêm chưa nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu SSI

Giá cổ phiếu SSI đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu SSI đang tiệm cận kháng fibo giá 31.7 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ SSI nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu DGC

Phiên 14/11 ad có nhận định: “Giá cổ phiếu DGC đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ nên anh chị đang giữ DGC nên canh chốt lời quanh vùng giá 97-98 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé”.

Cổ phiếu VND

Giá cổ phiếu VND đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại VND đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ nên anh chị đang giữ VND nên canh chốt lời quanh vùng giá 22-22.5 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu KBC

Giá cổ phiếu KBC đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu KBC đang quanh kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ KBC nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu VGC

Giá cổ phiếu VGC đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại VGC đang tiệm cận biên kháng cự đỉnh cũ do đó anh chị đang giữ VGC nên canh chốt lời quanh vùng giá 53 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu VCI

Giá cổ phiếu VCI đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu VCI sau khi test vùng kháng cự MA100 thì phe chốt lời vào mạnh, đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ VCI nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu HCM

Giá cổ phiếu HCM đang được các đường MA ngắn hạn hỗ trợ rất tích cực, nhưng anh chị có thể thấy giá cổ phiếu HCM đang tiệm cận kháng cự MA100 vùng giá 30.2, đồng thời động lượng cũng báo giao cắt đi xuống nên anh chị đang giữ HCM nên canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu VIX

Giá cổ phiếu VIX mặc dù đang được các đường MA hỗ trợ nhưng ad lại đánh giá không quá cao vì động lượng cũng bắt đầu đảo chiều, gặp phải kháng cự điều chỉnh như hình. Thêm vào đó phiên hôm nay gap khỏi vùng sideway nhưng lực tăng lại không mạnh rất dễ Bulltrap.

Cổ phiếu MBS

Giá cổ phiếu MBS đang gặp cản chéo như hình, đồng thời chỉ báo động lượng cũng báo giảm nên anh chị theo dõi thêm MBS chưa nên mở mua mới vội nhé.

Cổ phiếu BSI

Giá cổ phiếu BSI đang tiệm cận kháng cự đỉnh cũ đây cũng là kháng cự fibo, đồng thời chỉ báo động lượng cũng báo giảm nên anh chị theo dõi thêm BSI chưa nên mở mua mới vội, anh chị đang có BSI thì canh chốt lời chủ động nhé.

Cổ phiếu GEX

Giá cổ phiếu GEX đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, nhưng hiện tại GEX đang quanh kháng cự MA100 đồng thời động lượng cũng đang báo điều chỉnh giảm. Do đó anh chị đang giữ GEX theo ad nên canh chốt lời quanh vùng giá 23-23.5 là chủ đạo, không nên mở mua đuổi nhé.

Cổ phiếu TCH

Giá cổ phiếu TCH đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, nhưng hiện tại TCH đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời đồng thời động lượng cũng báo giảm và hai phiên gần nhất TCH đều tăng nhưng cả hai cây nến đều có bóng nến trên kháng dài điều này thể hiện đang có một số lượng nhà đầu tư đang chốt mạnh ở vùng này. Do đó anh chị đang giữ TCH theo ad nên canh chốt lời quanh vùng giá 13-13.5 là chủ đạo, không nên mở mua đuổi nhé.

Cổ phiếu HAG

Giá cổ phiếu HAG đang chạy trong kênh xu hướng như hình, hiện tại sau khi HAG lên test biên trên kênh cu hướng thì phe bán vào mạnh, đồng thời chỉ báo động lượng và mô hình nến cùng báo tiêu cực nên xác suất điều chỉnh giảm khá cao nên theo ad anh chị đang giữ HAG canh chốt là chủ đạo, hạn chế mởi mua mới nhé.

Cổ phiếu NLG

Giá cổ phiếu NLG đang được hỗ trợ rất tốt bởi các đường MA, những phiên gần đây lực tăng cũng rất mạnh nên nhiều khả năng NLG sẽ tăng tiếp lên kháng cự đỉnh cũ vùng giá 39.5 nên anh chị đang có NLG có thể giữ tiếp.

Cổ phiếu HPG

Gía cổ phiếu HPG đang chạy trong kênh xu hướng như hình, với sự hỗ trợ của các đường MA và lực tăng mạnh hiện tại thì nhiều khả năng HPG sẽ lên test kênh xu hướng và kháng cự đỉnh cũ vùng giá 28.5. Do đó anh chị đang có HPG thì giữ tiếp, rời stoploss về giá 26 để bảo toàn lợi nhuận.

Cổ phiếu BMP

Giá cổ phiếu BMP đang quanh kháng cự đỉnh cũ đồng thời động lượng cũng bắt đầu vào vùng quá mua nên anh chị canh chốt BMP quanh vùng giá 97 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu CTR

Giá cổ phiếu CTR đang quanh kháng cự kênh xu hướng đồng thời động lượng cũng bắt đầu vào vùng quá mua nên anh chị canh chốt CTR quanh vùng giá 93 là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu BAF

Giá cổ phiếu BAF đang sideway quanh biên độ hẹp như hình nên anh chị theo dõi thêm BAF khi nào phá qua mô hình thì mở mua còn hiện tại anh chị chưa nên giải ngân vợi nhé.

Cổ phiếu OCB

Giá cổ phiếu OCB đang được các đường MA hỗ trợ tích cực, hiện tại OCB đang có lực tăng chậm lại. Nên anh chị đang giữ OCB có thể giữ tiếp rời stoploss về giá 13 và canh chốt quanh vùng kháng cự đỉnh cũ giá 14.5-15 là chủ đạo.

mở tài khoản

Xem chi tiết Quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu

Xem thêm:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục