Cổ Phiếu Cần Quan Tâm Ngày 28-09-2023

Tác giả: Chuyên gia PTKT – VũVăn Nam

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay sẽ phân tích kỹ thuật chỉ số VNIndex, chỉ số VN30 và các mã cổ phiếu đáng chú ý mà nhà đầu tư cần quan tâm:

Cổ phiếu cần quan tâm 28.09.2023: GAS, HAH, CNG, PVT, PTB, DRC, LHG, DGC.

Tham gia nhóm Zalo Tư Vấn Đầu Tư MIỄN PHÍ của chúng tôi để nhận Cơ hội hấp dẫn:

Các chỉ số chung

Sức mạnh thị trường phiên hôm nay đã chuyển sang trạng thái sức mạnh ở mức Yếu dần với thống kê xác suất thành công 35% và tỉ lệ sinh lời -9.3%. Điều này thể hiện Chỉ số VNI đang có thiên hướng chuyển sang trạng thái điều chỉnh giảm. Do đó phiên 28/09/2023 anh chị canh chốt cổ phiếu khi đạt ngưỡng phục hồi.

Chỉ số VN 30

Trong tuần bắt đầu từ ngày 18/9/2023 chỉ số VN30 có thiên hướng điều chỉnh giảm là chủ đạo, Sau khi chỉ số VN30 xuống test hỗ trợ mô hinh giá vùng 1180 thì phe mua vào kéo chỉ số đi lên dẫn đến kết phiên nến tuần giảm có bóng nến dưới. Với mô hình nến như hiện tại thì chỉ số VN30 tuần tới từ ngày 25/9 sẽ phục hồi nhẹ đầu tuần để tạo bóng nến tuần sau đó phe bán sẽ vào để test hỗ trợ 1180 thêm lần nữa. Nếu áp lực bán mạnh, hỗ trợ 1180 không giữ được thì khả năng sẽ xuống test hỗ trợ MA100 trên khung ngày vùng 1150-1160 điểm. Nên đầu tuần tới ngày 25/9 anh chị nhà đầu tư nên canh chốt cổ phiếu là chủ đạo và chờ tín hiệu Short quay trở lại thì anh chị mở vị thế. Anh chị nên canh chốt cổ phiếu và Short phái sinh khi chỉ số VN30 lên quanh vùng 1210-1220 điểm nhé.

Phiên 27/9 chỉ số VN30 điều chỉnh giảm khá mạnh đầu phiên nhưng kết phiên cầu mua vào đỡ kéo chỉ số đi lên kết phiên đóng nến xanh có bóng dưới dài. Với lực cầu cuối phiên ngày 27/9 thì nhiều khả năng đầu tuần tới 28/9 sẽ có nhịp phục hồi nhẹ nên anh chị đang có cổ phiếu thì chờ chỉ số VN30 phục hồi lên vùng 1190-1200 rồi hạ bớt tỷ trọng nhé. Do đó phiên 28/9 anh chị nhà đầu tư canh chốt cổ phiếu khi đến kháng cự. Hiện tại phe bán đang chiếm ưu thế nên anh chị canh khi chỉ số lên vùng kháng cự mà có tín hiệu đảo chiều thì anh chị mở vị thế Short nhé.

Chỉ số VN-Index

Chỉ số VNI có mô hình giá tương tự mô hình giá VN30 => phiên 28/09/2023 chỉ số VNI nhiều khả năng sẽ phục hồi nhẹ.

@dohoangquanvps0

Follow kênh tiktok của chuyên gia Đỗ Hoàng Quân để cập nhật cơ hội đầu tư mới nhất

Cổ phiếu GAS

Giá cổ phiếu GAS đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực đồng thời GAS vẫn đang trong xu hướng tăng là chủ đạo nên anh chị có thể canh mua GAS quanh giá hiện tại 88.5-88.9, stoploss để 87, chốt lời vùng giá 95 nhé.

Cổ phiếu HAH

Giá cổ phiếu HAH đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực đồng thời mô hình nến cũng đang ủng hộ, nhưng sức mạnh thị trường chung vẫn ở trạng thái yếu dần. Nên anh chị có thể tham gia với tỷ trọng thấp, stoploss để giá 35.9, chốt lời vùng giá 41.

Cổ phiếu CNG

Giá cổ phiếu CNG đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực đồng thời mô hình nến cũng đang ủng hộ – mô hình nến phủ nhau, đây là mẫu hình nến phục hồi đi lên. Nên anh chị có thể tham gia với tỷ trọng thấp CNG quanh vùng giá 30.5, stoploss để giá 28.7, chốt lời vùng giá 35.

Cổ phiếu PVT

Giá cổ phiếu PVT đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực, chỉ báo động lượng stochastic nhiều khả năng phiên 28/9 sẽ báo đi lên do đó anh chị có thể mua PVT với tỷ trọng thấp, stoploss để dưới giá thấp nhất phiên 27/9.

Cổ phiếu PTB

Giá cổ phiếu PTB đang được các đường MA hỗ trợ rất tích cực đồng thời mô hình nến cũng đang ủng hộ, nhưng sức mạnh thị trường chung vẫn ở trạng thái yếu dần và chỉ báo động lượng vẫn báo tiêu cực. Nên anh chị theo dõi là chủ đạo.

Cổ phiếu DRC

Giá cổ phiếu DRC đang được các đường MA hỗ trợ tích cực nhưng hiện tại lực bán DRC đang khá mạnh, đồng thời động lượng stochastic cũng báo đi xuống nên anh chị theo dõi thêm DRC không nên mở mua mới nhé.

Cổ phiếu LHG

Giá cổ phiếu LHG phiên 22/9 tăng rất tích cực nhưng phiên 25/9 lại hình thành cây nến doji xanh – đây là mẫu hình nến điều chỉnh giảm, do đó anh chị đang giữ LHG canh chốt lời là chủ đạo, hạn chế mở mua mới nhé.

Cổ phiếu DGC

Giá cổ phiếu DGC đang được các đường MA hỗ trợ tích cực nhưng hiện tại lực bán DGC đang khá mạnh, đồng thời động lượng stochastic cũng báo đi xuống nên anh chị theo dõi thêm DGC chưa nên mở mua mới nhé.

mở tài khoản

Xem chi tiết Quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu

Xem thêm:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục