Cổ phiếu đáng chú ý ngày 23.09.2022

Tác giả: Chuyên gia PTKT – Vũ Văn Nam

Phân tích kỹ thuật chỉ số Vnindex và các mã cổ phiếu đáng chú ý mà nhà đầu tư cần quan tâm ngày 23.09.2022:

HAG, NVL, C4G, BCM, PVD, VCG, VSH, BWE, DXS, ASM, TAR, PAN, HHV, CKG, CMG, NTL, FIR.

Chỉ số Vnindex

Chỉ số VNI: phiên ngày 22/9/2022 VNI xuống nhưng vẫn không phá được cản chéo như hình sau đó bật lên mạnh vào cuối phiên. Với lực đẩy lên vào cuối phiên 22/9/2022 thì nhiều khả năng VNI phiên ngày mai sẽ lên tiếp cản MA100 ở 1235 điểm. NĐT cũng có thể thấy cứ sau một nhịp giảm mạnh thị trường lại phục hồi để cân bằng lại. Do đó NĐT nắm bắt nhịp phục hồi này để thoát bớt những mã cổ phiếu hiệu quả thấp và mua với tỷ trọng vừa phải những mã cổ phiếu có tiềm năng đánh bại thị trường.


THAM GIA NHÓM TƯ VẤN trong phiên giao dịch

Tham gia nhóm Tư vấn của Đầu Tư Từ Đâu (E-Broker) để được admin tư vấn cơ hội đầu tư và điểm mua/điểm bán hiệu quả nhất. Bấm tham gia nhóm TẠI ĐÂY.


Hoặc mở app Zalo, quét mã QR để tham gia nhóm Tư vấn đầu tư miễn phí.

Kết bạn với admin qua Zalo 0981 084 636


Cổ phiếu HAG

HAG đang chạy trong vùng kênh giá như hình do đó thời điểm hiện tại NĐT đang có hàng thì chú ý chốt lời vùng giá 14.5 khi HAG chạm kênh giá trên, Còn nếu NĐt chưa có HAG thì nên chờ HAG test kênh giá dưới sau đó khóa đáy đi lên rồi mua cũng chưa muộn.

Cổ phiếu NVL

NVL đang chạy trong vùng kênh xu hướng như hình do đó NDT đang có hàng thì cân nhắc chốt hàng, cơ cấu lại danh mục, NDT chưa có hàng thì không nên mua mới ngay thời điểm hiện tại nhé.

Cổ phiếu C4G

C4G đang gặp cản chéo như hình do đó NDT đang có hàng cân nhắc thoát hàng, cơ cấu lại danh mục, NDT chưa có hàng thì theo dõi thêm không nên mua mới nhé.

Cổ phiếu BCM

BCM đang chạy theo uptrend dài hạn như hình, hiện tại BCM đã phá qua mô hình nền giá mở rộng theo chiều đi lên sau đó lên tới cản fibo 1.272 rồi bị điều chỉnh xuống do đó NĐT chờ BCM test về cạnh trên của mô hình nền giá mở rộng có thể mua mới quanh vùng giá 93.5-94 stoploss để 88.5 chốt lời vùng giá 102, nếu lực lên 102 mạnh thì giữ tiếp lên cản fibo tiếp theo giá 118.

Cổ phiếu PVD

PVD chạy đủ 5 sóng (lý thuyết sóng Elliott) sau đo lên cản chéo bị điều chỉnh đi xuống, nhiều khả năng PVD đang điều chỉnh theo 3 sóng a,b,c và hiện tại PVD đang ở sóng phục hồi b do đó theo ad NĐT không nên mua đuổi PVD vì có quá nhiều yếu tố dẫn đến PVD sẽ còn giảm tiếp. NĐT cân nhắc ra quyết định.

Cổ phiếu VCG

VCG đang chạy trong trend như hình phiên ngày 22/9 VCG lên khá tốt và lên gần tới cản fibo giá 26.6 do đó NDT cân nhắc khi mở mua mới VCG, nếu NĐT đang có hàng chú ý theo dõi nếu VCG lên 26.6 với lực lên mạnh thì giữ tiếp còn lên với lực lên yếu thì NĐT nên chốt lời.

Cổ phiếu VSH

VSH sau khi phá mô hình tam giác thì lên khá ổn đến phiên 19/9 bắt đầu điều chỉnh xuống cản fibo giá 42.5 sau đó rút chân nến đi lên do đó đầu phiên 22/9 ad đã cho NĐT có thể mở mua mới, nếu NĐT chưa mua có thể xem xét mở mua mới VSH nhúng về vùng giá hiện tại 44-44.5 stoploss để 41.5 chốt lời ở hai mốc 49 và 53.

Cổ phiếu BWE

BWE phiên hôm nay 22/9 xuống mạnh chạm cạnh tam giác trên thì phe mua nhẩy vào đẩy mạnh lên do đó NĐT chưa có hàng có thể xem xét mở mua mới ngay vùng giá hiện tại 49.8-50.2 stoploss để 47 chốt lời ngắn hạn vùng giá 55-56

Cổ phiếu DXS

DXS đang chạy trong kênh xu hướng như hình và hiện tại DXS đang ở sóng 4 điều chỉnh và có hỗ trợ MA20 (màu xanh) bên dưới do đó NĐT có thể mở mua mới quanh giá 20.3-20.8 stoploss để 19.3 chốt lời vùng giá 24.

Cổ phiếu ASM

ASM đang tiệm cận lại cản đỉnh cũ đồng thời là cản fibo giá 18 nên NĐT đang có hàng chú ý quan sát chốt lời ASM tại cản đỉnh cũ hạn chế mua mới tại thời điểm hiện tại.

Cổ phiếu TAR

TAR đang tích lũy theo mô hình cờ đuôi nheo như hình mà mô hình cờ đuôi nheo là mô hình tiếp diễn tức là trong trường hợp này trước khi tích lũy theo mô hình cờ đuôi nheo này là một nhịp xuống mạnh nên nhiều khả năng TAR sẽ xuống tiếp. NDT cân nhắc cơ cấu lại mã cổ phiếu này không nên mua mới ở thời điểm hiện tại.

Cổ phiếu PAN

PAN đang chạy trong vùng kênh giá như hình NĐT chưa có hàng thì không nên mua mới ngay chờ pan test về kênh dưới và xác nhận khóa đáy thì mua cũng chưa muộn nhé.

Cổ phiếu HHV

HHV đã phá qua cản đỉnh cũ giá 16 nhưng lại tiệm cận kênh giá trên như hình do đó theo Ad thời điểm hiện tại nếu NĐT đang có hàng thì chờ lên cản fibo giá 17.4 thì chốt lời còn NĐT chưa có hàng thì không nên mua mới nhé.

Cổ phiếu CKG

CKG đang tiệm cận gần kênh giá trên và hiện tại CKG đang sideway quanh vùng giá 25-29.5 do đó NĐT cân nhắc ra quyết định

Cổ phiếu CMG

CMG gặp cản chéo trên sau đó bị đẩy xuống với lực xuống hiện tại ad nghĩ CMG sẽ phá MA5 để xuống tiếp MA20 nên thời điểm hiện tại NĐT theo dõi thêm CMG chưa nên mua mới ngay nhé.

Cổ phiếu NTL

trend lên NTL khá đẹp do đó NĐT có thể xem xét mở mua mới NTL vùng giá hiện tại 28.5 stoploss để giá 26 chốt lời vùng giá 32.

Cổ phiếu FIR

FIR đang đi lên theo mô hình nêm tăng mà mô hình nêm tăng cuối sóng tăng thì xác suất đảo chiều rất cao nên NĐT đang có hàng cân nhắc thoát bớt hàng đang có và không nên mua mới

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục