Cổ phiếu HHV – “Ông vua hầm” dưới chân sóng lớn

TỔNG QUAN DOANH NGHIỆP

CTCP Đầu tư Hạ tầng Đèo Cả là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông theo phương thức đối tác công tư, có kinh nghiệm hàng đầu trong quản lý khai thác vận hành các công trình hầm, đường cao tốc, được Nhà nước ưu ái do luôn đúng tiến độ, giải cứu các công trình ì ạch, đảm bảo và tính toán tài chính thay Chính Phủ  với các dự án trọng điểm như chuỗi dự án hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân, hầm Phú Tượng- Phú Gia, cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn, …

TÌNH HÌNH KINH DOANH

Các chỉ số tài chính cho thấy tình hình sức khỏe kinh doanh ổn định của công ty.

Doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 452.25 tỷ đồng, tăng 5,62% so với quý 2/2021 và tăng 53.27% so với cùng kì. Lợi nhuận sau thuế đạt 81.46 tỷ, tăng 3.83% so với quý 2/2021 và tăng 108.58% so với cùng kì

Lũy kế 9 tháng đầu năm , sau khi nâng mục tiêu doanh thu và lợi nhuận cả năm, HHV đã hoàn thành 64% doanh thu và 76% lợi nhuận kế hoạch.

TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN

Theo kế hoạch 2022, HHV dự kiến đầu tư vào các dự án cao tốc Cam Lâm- Vĩnh Hảo, cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận, cao tốc Đồng Đăng- Trà Lĩnh cũng như các dự án bất động sản khác thông qua đa dạng các hình thức góp vốn đầu tư trực tiếp, hợp tác kinh doanh, chuyển nhượng cổ phần với tổng số vố tham gia đầu tư dự kiến gần 4000 tỷ đồng.

Bamboo Capital trở thành cổ đông chiến lược sau khi mua tối thiểu 50 triệu cp HHV cùng với câu chuyện chuyển sang sàn Hose sẽ giúp cho HHV nâng cao thanh khoản cp, tạo vị thế uy tín thương hiệu để thu hút vốn từ các tổ chức kinh tế thế giới .

*Giai đoạn 2021-2025, công ty tập trung vào lĩnh vực hạ tầng đường bộ , cung cấp dịch vụ khép kín với 4 hoạt động trọng tâm bao gồm: hoạt động đầu tư, thi công xây lắp, quản lý vận hành, khai thác các công trình hạ tầng giao thông đường bộ và các dịch vụ gắn liền với đường cao tốc. Đây là 1 cổ phiếu có nội tại cơ bản tốt cùng với gói hỗ trợ phục hồi kinh tế đi kèm chính sách đầu tư công của Chính phủ sẽ là động lực cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong  tương lai.

>> Tham gia nhóm Tư vấn đầu tư trải nghiệm miễn phí 14 ngày để tìm cơ hội thị trường tại đây.

Nguồn: Đầu tư từ đâu tổng hợp

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT: