Cổ phiếu NTL – Điểm sáng bất động sản Miền Bắc

TÌNH HÌNH KINH DOANH

  • Trong quý 2/2021, NTL ghi nhận doanh thu đạt 109,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 51,4 tỷ đồng, lần lượt tăng 7,9% và 21,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, biên lợi nhuận gộp cải thiện từ 58% lên 63,8%.
  • Lợi nhuận quý 2 tăng do ghi nhận doanh thu một số biệt thự và bàn giao nhà tại dự án Khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Cổ phiếu NTL
Nhận định cổ phiếu NTL

TRIỂN VỌNG KINH DOANH

  • Nguồn thu từ khu đô thị Bắc quốc lộ 32: được hưởng lợi từ giá bán có thể tiếp tục tăng trong năm nay. Trong năm 2021, NTL cũng sẽ ghi nhận doanh thu của các lô đất và các căn hộ còn lại của dự án này. Đây sẽ là nguồn thu chủ lực trong năm nay.
  • Bắt đầu triển khai mở bán các dự án ở Quảng Ninh: NTL có dự án đất sạch nằm ngay trung tâm TP Hạ Long, căn bản đã hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị xong mọi thủ tục để bắt đầu mở bán trong năm nay giúp NTL tiếp tục ghi nhận nguồn thu từ năm 2022.

>> Cập nhật diễn biến thị trường và các cổ phiếu đáng chú ý hàng ngày tại Nhận định thị trường

Nguồn: Đầu tư từ đâu tổng hợp

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục