Đâu là vùng cân bằng của thị trường? – Đầu tư chứng khoán 14.03.2022

Vnindex hôm nay lao xuống rất nhanh trong phiên hôm nay. Chỉ số diễn biến khá tiêu cực trong phiên hôm nay. Thị trường đang chờ đón các thông tin rất quan trọng như cuộc họp của FED và phiên đáo hạn phái sinh. Cách phản ứng của dòng tiền trong phiên 14.03 khá thất vọng. Giảm nay đầu phiên và những thời điểm phản kháng lại đà giảm trong phiên tỏ ra khá hời hợt. Lực bắt đáy rất yếu ớt. Tâm thế của người đi mua trong giai đoạn này là cực kỳ thận trọng, không ai dám lao đầu lên trước cả.

Về mặt kỹ thuật, Vnindex đang ở ngưỡng hỗ trợ rất quan trọng 1420-1440. Trước đó thị trường đã có những phản ứng tốt tại ngưỡng này, lực bắt đáy tại đây khá khỏe trong quá khứ. Chúng ta cùng theo dõi cách phản ứng của thị trường ở điểm này.

Phiên hôm nay 14.03 chỉ khớp khoảng 27k tỷ trên sàn HOSE. Phiên bán có giới hạn nhưng bên mua không quá mặn mà. Sàn HOSE có 114 cổ phiếu tăng cho thấy dòng tiền len lỏi và đánh cục bộ. Mấu chốt của thị trường hiện tại đang nằm ở bên mua.

Để xem chi tiết chiến lược giao dịch trong thời điểm này, mời anh chị xem trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT: