Cổ phiếu tiềm năng để canh mua – Đầu tư chứng khoán 01.03.2022

Thị trường ngày 01.03.2022 diễn biến khá tốt. Vnindex gần như lấy lại đà tăng sau phiên giảm từ phiên trước đó. Có thể nói đây là một phiên trả điểm. Sự lan tỏa của thị trường khá ổn. Thanh khoản của thị trường có sự cải thiện, khớp đâu đó khoảng 26k tỷ. Về cơ bản là đang giao động trong biên độ hẹp.

Trong danh mục VN30, VIC, GVRVCB là những cổ phiếu tác động tích cực tới thị trường. VN30 đang có những dấu hiệu suy yếu dần. Thời điểm này đầu tư vào VN30 rất khó ăn, xác suất thành công không cao. TPBSAB có trạng thái tốt nhất trong VN30.

Như đã đề cập trong những bài nhận định trước đây của chúng tôi, tâm lý nhà đầu tư đang rất mong manh và dễ bị hoảng loạn nếu có một tin tức sốc từ thế giới. Nhà đầu tư nên lưu ý điểm này để quản lý tỷ trọng danh mục ở mức hợp lý.

Xem chi tiết chiến lược và cách ứng xử của chúng ta đối với thị trường ở thời điểm hiện tại tại video dưới đây:

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục