Kết hợp chỉ báo Bollinger Bands và các đường MA

Ta thấy giá đi tích lũy trong bands một thời gian dài, các đường EMA đan vào nhau trong thời điểm thị trương đi ngang tích lũy.

Khi đường EMA 20 cắt lên đường EMA 50 báo hiệu xu hướng tăng và các đường bands có xu hướng mở rộng ra. Đường giá nằm trên các hỗ trợ động là các đường EMA báo hiệu xu hướng tăng và sau đó giá tăng và di chuyển rất mạnh.  

kết hợp chỉ báo bollinger bands và các đường MA

Tiếp theo, giá di chuyển và chạm band trên của BB phản ứng với bộ nến đảo chiều mạnh. Sau đó đường giá phá qua được các đường EMA 20 và EMA 50 cùng lúc đó EMA 20 cắt xuống đường EMA 50 cho thấy tín hiệu đảo chiều đường giá càng rõ ràng giá đã giảm đúng như tín hiệu,

Hãy chú ý rằng BB cho tín hiệu trước EMA. Đây chỉ là khác nhau về vấn đề công thức của các chỉ báo nên sẽ có chỉ báo cho tín hiệu trước, chỉ báo cho tín hiệu sau một chút.

Tất nhiên, còn nhiều chỉ báo khác mà chưa đề cập được hết, mọi nhà giao dịch đều cố tìm cho mình một sự kết hợp tốt giữa các chỉ báo kỹ thuật họ dùng nhằm đưa ra tín hiệu giao dịch tốt nhất, nhưng sự thật là điều này khó xảy ra. Bạn nên học mỗi chỉ báo thật kỹ về ưu nhược điểm, từ đó mới kết hợp các chỉ báo phù hợp với cách giao dịch của mình.

THAM GIA NHÓM TƯ VẤN trong phiên giao dịch

Tham gia nhóm Tư vấn của Đầu Tư Từ Đâu (E-Broker) để được admin tư vấn điểm mua/điểm bán có lợi nhất. Bấm tham gia nhóm TẠI ĐÂY.


Hoặc mở app Zalo, quét mã QR để tham gia nhóm Tư vấn đầu tư miễn phí.

Kết bạn với admin qua Zalo 0981 084 636

XEM THÊM: