Phân, Thép, Than, Dầu – Mua mã nào? Đầu tư chứng khoán 03.03.2022

Thị trường hôm nay khá bùng nổ. Vnindex tăng 20 điểm, khóa đáy ngắn hạn thành công, VN30 tăng 23 điểm. Thị trường nhìn chung khá tích cực. Số lượng cổ phiếu tăng nhiều hơn gấp 3 lần cổ phiếu giảm. Hôm nay rất nhiều cổ phiếu tạo đột biến.

Một phiên tăng đi kèm với thanh khoản cao là một diễn biến rất tích cực. Sàn HOSE khớp 30k tỷ. Trước đó, thị trường có những thời điểm thanh khoản hơn 30k tỷ nhưng đó là những phiên giảm. Trong những phiên này, tâm lý nhà đầu tư ào ạt bán ra dẫn đến thanh khoản cao. Khi thị trường hồi phục trở lại, từ sau tết đến giờ ít khi nào có một phiên thanh khoản dội lên 30k tỷ. Phiên hôm nay là một phiên rất đột biến từ sau Tết đến bây giờ.

Nhìn chung thị trường vẫn đang ở trong vùng dao động và không rõ xu hướng. Chúng ta nên tập trung nhiều hơn vào nhóm các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ.

Để xem cơ hội tiếp theo nằm ở nhóm ngành nào, mời anh chị xem chi tiết tại video dưới đây:

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục