Sức Mạnh Thị Trường Hàng Ngày

Sức mạnh thị trường là công cụ giúp bạn đánh giá đúng trạng thái tâm lý của số đông nhà đầu tư và đưa ra quyết định mua bán hiệu quả. Công cụ này sử dụng 2 thang đo chính là xác suất thành công và % lãi/lỗ được tính của tất cả các cổ phiếu trên thị trường trong vòng 5 phiên giao dịch gần nhất.

Sức mạnh thị trường là một phần của Công cụ khuyến nghị FIT, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Đầu Tư Từ Đâu (E-Broker VPS). Công cụ hiện đang được tích hợp trên ứng dụng VPS SmartOne

Cập nhật trước phiên ngày 30.11.2023

Sức mạnh Thị trường

Sức mạnh thị trường ngày 30/11/2023 đạt 79/100 điểm, duy trì dưới đường trung bình 10 ngày. Tỷ suất sinh lời bình quân theo thanh khoản toàn thị trường là -2.3%/tuần.

Như vậy thị trường chung trong trạng thái Yếu Dần.

Sức mạnh thị trường

Bản đồ sức mạnh 5 nhóm ngành có vốn hóa lớn nhất

Thống kê xác suất lãi sau T+5 ngày &MA10

Thống kê % lãi – lỗ sau T+5 ngày

Sức mạnh VN30

Sức mạnh chỉ số VN30 ngày 30/11/2023 đạt 58/100 điểm, duy trì dưới đường trung bình 10 ngày. Tỷ suất sinh lời bình quân đạt -1.5% tuần.

Như vậy chỉ số VN30 trong trạng thái Yếu Dần.

Sức mạnh chỉ số VN30

Bản đồ sức mạnh 5 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất VN30

Thống kê xác suất lãi sau T+5 ngày & MA10

Thống kê % lãi sau T+5 ngày

Mở tài khoản chứng khoán VPS là bước khởi đầu quan trọng cho việc đầu tư thông minh và hiệu quả, với các công cụ và tính năng tiên tiến giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác và nhanh chóng:

Xem chi tiết Quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu

Xem thêm:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục