Thị trường về vùng đáy tâm lý? – Đầu tư chứng khoán 12.04.2022

Thị trường phiên ngày thứ 3 là một phiên đỏ lửa, Vnindex giảm 26 điểm, VN30 giảm 17 điểm. Đây là một phiên giao dịch xuất hiện sự bán tháo.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong phiên 12.04 là thanh khoản không cao. Đây là một tín hiệu không tốt. Nếu thị trường đang trong pha tăng, xuất hiện 1-2 phiên điều chỉnh thanh khoản thấp, nhưng thị trường xuất hiện 3 phiên liêp tiếp giảm mạnh với thanh khoản thấp lại là điều bất thường. Thị trường đang ở trong trạng thái rỗng cầu. Bên mua không dám mua nữa. Đối với bên bán thì lực ép bán ra không quá lớn.

Ở trong phiên có thời điểm chỉ số hồi phục vào lúc 14h, và ngay lập tức là đạp vào cuối phiên. Chúng ta cần phải hết sức lưu ý là trọng thái tâm lý đang lùi về vùng đáy, vùng mà có khả năng thị trường sẽ cân bằng lại.

Thời gian này, chúng ta hạn chế chiều bán và tìm các cổ phiếu khỏe nổi trội lên để tìm điểm mua.

Mời anh chị xem chi tiết chiến lược giao dịch thời điểm hiện tại trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục