Tuần mới mua cổ phiếu nào?

Thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới trong tuần vừa rồi biến động mạnh. Chúng ta rơi vào giai đoạn nhạy cảm là cuộc họp của FED, đáo hạn Phái sinh và kỳ review quỹ ETF.

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch gần nhất giảm nhẹ, ổn định trở lại. Tuy nhiên, tuần vừa rồi là tuần sóng to gió lớn. Dow Jones thủng mốc 30.000đ. Hỗ trợ quan trọng là quanh 29.000. Nhìn chung TTCK Mỹ rơi vào downtrend giống Việt nam.

Trong phiên giao dịch ngày thứ 6 của TTCK Việt Nam, diễn biến khá ổn. Trong phiên đã có lúc thủng mốc 1200, nhưng cuối phiên lại rút chân lên. Mức đóng cửa ngày thứ 6 vẫn là giảm 20đ nhưng có một lực bắt đáy khá tốt.

Các nhóm ngành đáng chú ý trong tuần này: Cảng biển, Thủy sản, Bán lẻ.

Nếu đang cầm tiền, liệu có nên tham gia vào thời điểm này? Xem chi tiết tại video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục