Tuần mới mua gì? Review nhóm ngành Bank – Chứng – Thép

Tuần vừa rồi, thị trường chứng khoán Việt Nam phản ứng khá tích cực. Mặc dù có những phiên giao dịch test về vùng đáy, thậm chí có những phiên thủng đáy, nhưng tổng kết tuần VNindex tăng và quay trở lại áp sát mốc 1200 điểm.

Thanh khoản duy trì ở mức thấp, quanh 10k tỷ. Phiên ngày thứ 6, thanh khoản có cải thiện hơn, nhưng tựu chung lại là chưa có sự đột biến về thanh khoản.

Có thể trong tuần tới, chúng ta có thể chứng kiến thị trường quay trở lại test mốc 1200 điểm do các tín hiệu tích cực từ thị trường chứng khoán thế giới.

Trong tháng 7 có cuộc họp rất quan trọng của FED về việc tăng lãi suất. Có nhiều người dự đoán FED tăng lãi suất 100 điểm cơ bản, sẽ gây áp lực cho thị trường tài chính thế giới và thị trường Việt Nam.

Thời điểm này, chúng ta có thể tìm cơ hội từ sự phân hóa thị trường ở thời điểm hiện tại. Có nghĩa là chúng ta đề cao việc chọn hàng. Một số nhóm ngành đang khỏe hơn thị trường ở thời điểm hiện tại là Bank – Chứng khoán – Thép.

Cùng tìm các cơ hội trong các nhóm ngành nổi bật trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT: