Về chúng tôi

Đầu Tư Từ Đâu là kênh tư vấn đầu tư chứng khoán/tiền gửi ngắn hạn/trái phiếu trực thuộc phòng Tư vấn Đầu tư Online (E-Broker, ID: 4088) thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS.

Chúng tôi xây dựng hệ thống tư vấn dựa trên chiến lược đầu tư theo dấu dòng tiền thông minh, kết hợp các tiêu chí phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản để đầu tư ngắn hạn (1-2 tháng). Chúng tôi luôn ưu tiên quản trị rủi ro trong các khuyến nghị của mình. Nhà đầu tư nên tham khảo hệ thống tra cứu trước khi ra quyết định mua/bán để quản trị rủi ro danh mục của mình được tốt nhất. Xem thêm thông tin về chiến lược tư vấn đầu tư của chúng tôi tại đây: Tư vấn đầu tư

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn, tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới bắt đầu (nhà đầu tư F0). Hãy mở tài khoản chứng khoán với kênh tư vấn Đầu Tư Từ Đâu và tận hưởng dịch vụ tư vấn chất lượng cao từ chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn đầu tư

  1. Đỗ Hoàng Quân
  2. Nguyễn Lê Nguyên Vĩ
  3. Nguyễn Phương Hải
chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán

Đội ngũ hướng dẫn giao dịch và hỗ trợ xử lý các vấn đề về tài khoản/giao dịch

  1. Nguyễn Thị Hồng Nga
  2. Lê Văn Hiếu
  3. Nguyễn Hải Linh
  4. Nguyễn Thanh Tâm

Đội ngũ marketing xây dựng hệ thống, tài liệu hướng dẫn giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi tham gia kênh tư vấn của chúng tôi

  1. Nguyễn Thị Thảo
  2. Phạm Thu Phương

Phương châm tư vấn của kênh là giúp nhà đầu tư quản trị rủi ro hiệu quả. Chúng tôi không hối thúc nhà đầu tư giao dịch khi thị trường có rủi ro cao để thu lợi cho mình, chúng tôi mong muốn tư vấn/đào tạo nhà đầu tư để có thể đồng hành cùng nhau lâu dài và hiệu quả.

Nếu khách hàng có cùng tư duy và chiến lược đầu tư với kênh, hãy đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn tại mở tài khoản online và tham gia nhóm tư vấn cùng chúng tôi.

%d bloggers like this: