Vnindex liệu có bứt phá qua 1300 – Nên làm gì?

Thị trường chứng khoán ngày thứ 3 có một pha quay xe đảo chiều rất ngoạn mục trong phiên. Phần lới thời gian thị trường chìm trong sắc đó, giảm ngay từ đầu phiên. Có những thời điêm giảm lên tới gần 30đ. Tâm lý rất bị đè nặng rất mạnh. Nhưng tới kết phiên, thị trường quay đầu đảo chiều rất thuyết phục khi bên bán không còn quá quyết liệt. Bên mua thì rất chủ động tham gia ở giá đỏ.

Khi thị trường đang nằm trong vùng giá 1260, bản chất những pha rung lắc là trong tầm kiểm soát. Phiên ngày 07.06 thể hiện rất rõ cho quan điể này. Với một tâm lý đang khởi sắc và đang trong đà đi lên như vậy, có khả năng thị trường sẽ vượt qua 1300.

Một điểm đang chú ý, số lượng cổ phiếu giảm vẫn gấp đôi số lượng cổ phiếu tăng. Điều này thể hiện dòng tiền có sự phân hóa mạnh.

Giá trị giao dịch trên sàn HOSE rất tốt, cao nhất trong gần 1 tháng trở lại đây. Nhưng sự lan tỏa của dòng tiền rất cô đọng.

Xem chi tiết nhận định thị trường và chiến lược đầu tư tại thời điểm hiện tại trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT: