Vùng quá bán – vùng cùng cực? – Đầu tư chứng khoán 19.04.2022

Trạng thái sức mạnh thị trường đang ở vùng quá bán, dưới 30%. Tâm lý của nhà đầu tư rất tệ ở thời điểm này. Thị trường vào vùng quá bán không có nghĩa là sẽ tạo đáy và đi lên. Vẫn có khả năng thị trường vẫn lò dò ở vùng quá bán này. Đây là giai đoạn rất nhạy cảm, xác suất thành công rất thấp.

Về góc nhìn kỹ thuật của Vnindex, hôm nay Vnindex đã thủng vùng đáy cũ 1430. Thời điểm tháng 12, thị trường đã có một cú rút chân và hồi phục tại vùng 1400, chúng ta cũng hy vọng thịt rường sẽ rút chân ở giai đoạn này. Tuy nhiên, thời điểm này thị trường khá yếu, khả năng rút chân đi lên sẽ không nhiều ở thời gian này.

Để xem các cơ hội xuất hiện tại vùng đáy tâm lý, mời anh chị xem chi tiết trong video dưới đây.

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục