Zero covid của TQ – Ngành nào hưởng lợi? – Đầu tư chứng khoán 24.03.2022

Diễn biến thị tường phiên ngày 24.03 nói chung là không nằm ngoài dự tính. Thị trường hoàn toàn có khả năng rung lắc khi chạm khu vực 1500 – vùng đỉnh cũ.

Thị trường bản chất là không có trụ dẫn dắt nên rất khó để bứt phá kháng cự vùng 1500-1520 trong ngắn hạn. Nếu nhìn về toàn cục tâm lý, nđt ở thời điểm này có sự thận trọng. Điều này là hết sức cần thiết, vì nếu hưng phấn trong bối cảnh không có trụ thì thị trường rất dễ sụp đổ.

Dòng tiền đang hoạt động tốt ở nhóm các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Cổ phiếu vốn hóa lớn rất khó chơi. Chúng ta có thể luồn lách để tìm cơ hội trong giai đoạn thị trường này.

Để xem chi tiết cơ hội đầu tư khi Trung Quốc áp dụng chính sách Zero covid, mời anh chị xem trong video dưới đây:

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục