Thị trường chao đảo khi gặp đỉnh tâm lý

Thị trường trong phiên ngày hôm nay liên tục chao đảo. Các chỉ số đóng cửa giảm điểm, Vnindex giảm 6 điểm, VN30 tương tự như vậy. Nỗ lực hồi phục trong phiên rất yếu ớt.

Thị trường tài chính thế giới cũng như trong nước đang chờ đợi tin tức tăng lãi suất từ FED. Với việc thông tin quan trọng treo trên đầu như vậy thì việc nđt tiết chế giao dịch để chờ xác nhận từ tin tức là việc dễ hiểu. Hơn nữa, thị trường đã đạt đỉnh tâm lý trong ngắn hạn, xác suất đầu tư có lời bắt đầu giảm dần.

Với diễn biến thanh khoản như hiện tại thì thị trường rất khó để tăng mạnh được. Điểm tích cực là mức lãi trung bình 5 phiên đang dương, dòng tiền vẫn ở lại thị trường nhưng tương đối rời rạc. Nhịp điều chỉnh này là cần thiết và không có gì bất ngờ. Tuần này thị trường sẽ có nhiều sức ép và rung lắc, nếu thị trường vượt qua được thì khả năng giai đoạn tới sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Các cổ phiếu đáng chú ý ở giai đoạn thị trường hiện tại là VNM, HCM, VCI. Cùng xem chi tiết trạng thái phân tích kỹ thuật của các mã cổ phiếu này trong video dưới đây.

>> Để được tư vấn trực tiếp trong phiên giao dịch, mời anh chị tham gia nhóm tư vấn đầu tư trải nghiệm 14 ngày miễn phí tại đây.

XEM THÊM BÀI PHÂN TÍCH MỚI NHẤT:

Chào các bạn, tôi là Đỗ Hoàng Quân. Tôi tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2007. Trải qua nhiều chu kỳ, tôi am hiểu quy luật vận động của thị trường và xây dựng cho mình những nguyên tắc quan trọng để có thể kiếm tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Tìm hiểu thêm về tôi tại đây.

anh Quan

Đăng ký mở tài khoản chứng khoán

Tham gia nhóm Zalo tư vấn đầu tư Miễn phí

Mở app Zalo, scan để tham gia nhóm tư vấn của E-Broker hoặc kết bạn với admin qua SĐT 0981 333 743

Đọc nhiều nhất

Chuyên mục